Thau Rửa Bể Nước Tại Hà Nội Ngầm, Bể Nước Sạch-An Phát 988

Hiện nay, bể nước lâu ngày sử dụng sẽ xuất hiện cặn, rong làm cho nguồn nước bị ô nhiễm. Chính vì thế, thau rửa bể nước là khâu rất cần thiết, bài viết có hướng dẫn những bước thực hiện cơ bản cho các gia đình thực hiện theo.

Cần thau rửa bể nước khi nào?

Bể nước lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng tảo, rong rêu, cặn làm cho nguồn nước bị ô nhiễm không thể tiếp tục sử dụng. Càng để lâu tảo và vi khuẩn sẽ sinh sôi phát triển là nguồn lây nhiễm bệnh đối với con người.

Chính vì thế, việc thau rửa bể nước trở nên quan trọng hơn giúp cho bể luôn sạch sẽ, an toàn đảm bảo vệ sinh. Nguồn nước từ đó cũng sạch hơn, bảo vệ sức khoẻ của những thành viên trong gia đình. Thau rửa bể nước vào những thời điểm: 

  • Bể nước không có nắp đậy khiến cho không khí, yếu tố bên ngoài tác động vào nguồn nước gây nên ô nhiễm.
  • Bể nước để ở ngoài trời có bụi và nước mưa xâm nhập và.
  • Ở trong bể nước xuất hiện rong rêu.
  • Bên trong nguồn nước có chất lắng đọng, tạp chất ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.
  • Bể nước bị rác bên ngoài tràn vào sau khi ngập lụt hoặc mưa bão. 

Những bước thực hiện thau rửa bể nước tại nhà

Bạn có thể thực hiện thau rửa bể nước ngay tại nhà của mình với những bước cơ bản ở bên dưới như:

Bước 1: Bạn tiến hành xả hết lượng nước còn lại ở bên trong bể, sau đó dùng dẻ lau hoặc túi nilong để bịt đầu miệng của ống nhằm để bụi ẩn không thể thoát ra bên ngoài.

Bước 2: Dùng bàn chải đánh răng để tiến hành vệ sinh sạch những bụi bẩn, rong rêu hoặc là bùn đất bám ở bên trong bể. Tiếp đến sử dụng xô để loại bỏ hết ra khỏi bể nước. Sau đó bạn sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch hết những mảng bám rồi rửa lại bằng nước sạch.

Bước 3: Trường hợp bể nước là bể lọc chất bẩn hoặc là bể nước ngầm thì sau khi bạn phơi khô hãy sử dụng hỗn hợp xi măng, cát để cố định lại các vị trí đã nứt vỡ. Đợi xi măng khô chống thành bể.

Nếu như bạn không thực hiện được thau rửa bể nước tại nhà thì có thể nhờ đến sự hỗ trợ của Hút bể phốt An Phát để được tư vấn cũng như đánh giá tốt nhất. Chắc chắn với sự chuyên môn của đội ngũ nhân viên sẽ xử lý vấn đề của bạn một cách nhanh chóng.

Mong rằng với những hướng dẫn về thau rửa bể nước sẽ giúp cho các bạn dễ dàng thực hiện theo để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau này.

 

Leave a Reply