Hút Bể Phốt tại Thái Bình【Trọn Gói 299k/xe】B/H10 Năm-An Phát 988

An Phát hiện là một trong số ít các đơn vị chuyên nghiệp, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, An Phát luôn biết cách làm hài lòng những khách hàng của mình.

Hút bể phốt có thực sự cần thiết không?

Nếu để ý trên các cột điện, mảng tường, tờ rơi ta thường xuyên thấy xuất hiện các thông tin rao về dịch vụ thông hút bể phốt. Thế nhưng không phải ai cũng biết hút bể phốt là gì và việc này có thực sự cần thiết hay không. 

Hút bể phốt tại Thái Bình thực chất là hút lượng chất thải từ phân sinh hoạt hàng ngày của gia đình, đơn vị tích tụ dưới bể phốt được chôn sâu dưới lòng đất mà bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Mỗi gia đình, tổ chức thường có thể tích bể phốt nhất định, sau một thời gian thì bể phốt sẽ đầy ứ và không thể nào tiếp tục chứa chất thải được nữa.

Bể phốt đầy sẽ gây ra các hệ quả như bồn cầu đang bình thường bỗng dưng nghẹt và tắc, không thể sử dụng. Thậm chí phân bồn cầu còn tràn ra cả sàn nhà vệ sinh gây hôi thối bốc mùi nặng nề. Ngoài ra bạn cũng có thể nghe thấy âm thanh ọc ọc bên dưới bồn cầu.

Việc hút bể phốt thực sự cần thiết để giúp tạo khoảng trống cho bể phốt để đảm bảo quá trình sinh hoạt của người dân được bình thường. Thông thường ở các hộ gia đình thì sẽ 6 – 8 năm cần tiến hành hút bể phốt một lần. Còn các đơn vị, công ty, nhà trường, bệnh viện thì con số này là 1 – 2 năm cần hút một lần do lượng người sử dụng hàng ngày rất nhiều, lượng chất thải vì đó tích tụ cũng nhanh hơn.

Dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình ở An Phát gồm gì?

An Phát hiện có 5 năm kinh nghiệm hút bể phốt tại Thái Bình và được các hộ gia đình cũng như đơn vị đã sử dụng dịch vụ tại đây rất hài lòng. Dịch vụ hút bể phốt của An Phát bao gồm:

  • Tư vấn giải đáp tất tần tật thắc mắc của khách hàng liên quan đến việc hút bể phốt.
  • Báo giá nhanh chóng, đầy đủ rõ ràng chi phí hút bể phốt đối với từng hạng mục công trình.
  • Khảo sát vị trí, tình trạng bể phốt đầy của khách hàng.
  • Tiến hành ký kết hợp đồng thông hút bể phốt với khách hàng.
  • Sử dụng máy móc công cụ hiện đại nhất để thông hút bể phốt cho khách hàng.
  • Bảo hành dịch vụ hút bể phốt cho khách hàng lên tới 5 năm.

Như vậy, có thể thấy dịch vụ hút bể phốt của An Phát có đầy đủ các hạng mục cần thiết, chi phí thấp hơn mặt bằng chung. Liên hệ đến đơn vị để được sử dụng dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp nhé!

 

Leave a Reply