Hút Bể Phốt tại Đống Đa【Trọn Gói 299k/xe】B/H10-An Phát 988

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa đang ngày một gia tăng. Với nhu cầu lớn như vậy có rất nhiều đơn vị thông hút bể phốt được ra đời. Tuy nhiên đâu mới là địa chỉ hút bể phốt tốt nhất? Bài viết sau đây sẽ tiết lộ câu trả lời dành cho bạn. 

Nguyên nhân gây tắc bể phốt 

Bể phốt hay còn được biết đến là bể tự hoại là nơi để chứa đựng những chất thải sử dụng trong sinh hoạt. Vào một ngày đẹp trời nào đó tự nhiên gia đình bạn bị đảo lộn lên chỉ vì cái bồn cầu bị kẹt. Vậy nên trước khi đến với các khắc phục thì bạn cần hiểu rõ về những nguyên nhân gây tắc bể phốt. 

Tắc bể phốt do giấy vệ sinh

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây tắc nghẽn bổ phốt đó là giây vệ sinh. Nhiều người thường có thói quen dùng xong giấy vệ sinh sau đó ném thẳng vào bồn cầu và xả nước. 

Với những loại giấy vệ sinh cao cấp thì không sao nhưng giấy vệ sinh thường rất khó để phân huỷ. Điều này khiến giấy tích tụ lại bên dưới đường ống và không kịp phân huỷ hết dẫn tới tắc. 

Tắc do đường ống hỏng

Đường ống cống trong hệ thống bể phốt bị hỏng cũng là nguyên nhân gây ra tắc, không chỉ vậy nó còn bốc mùi lên rất khó chịu và độc hại. Vậy nên hãy sử dụng những loại đường ống chất lượng để khắc phục. 

Tắc do bể phốt lâu ngày chưa được thông hút

Đây cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến cho bể phốt tại gia đình bạn bị đầy tắc. Thông thường 1 bể phốt được xây dựng dành cho 3 – 5 người và các chuyên gia khuyên rằng nên thông hút 1 lần 1 năm. Nhiều hộ gia đình đã sử dụng bể phốt tận 3 – 4 năm thì việc đầy tắc là đương nhiên. 

Nhiều nguyên nhân khác

Ngoài ra bể phốt tắc còn do rất nhiều nguyên nhân khác như vật cứng rơi vào bồn cầu, đổ quá nhiều dầu ăn vào bể phốt hoặc do bể phốt có vấn đề. Dù là nguyên nhân gì thì bạn cũng cần xử lý ngay khi bị tắc. 

Hút bể phốt An Phát – chuyên hút bể phốt tại Đống Đa

Hút bể phốt An Phát là đơn vị được rất nhiều người tin cậy để sử dụng hút bể phốt tại Đống Đa. Đến với công ty hút bể phốt An Phát bạn sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ chất lượng như:

  • Hút bể phốt nhanh chóng, không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình. 
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản có tay nghề cao và thái độ làm việc nghiêm túc chuyên nghiệp. 

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về địa chỉ hút bể phốt tại Đống Đa uy tín nhất. Còn chờ gì nữa mà không liên lạc ngay tới hút bể phốt An Phát để sử dụng dịch vụ hút bể phốt chất lượng với giá thành tốt nhất.  

Leave a Reply