Hút Bể Phốt tại Đan Phượng【Trọn Gói 299k/xe】B/H10-An Phát 988

Khi hầm cầu nhà bạn bị đầy, tắc nghẽn cho khiến nhà vệ sinh nhà bạn xuất hiện mùi rất khó chịu. Khi đó cho thấy bể phốt nhà bạn đã bị đầy và cần phải hút ngay lập tức. Nếu bạn chưa biết xử lý thế nào hãy gọi ngay cho đơn vị hút bể phốt tại Đan Phượng để được hỗ trợ kịp thời nhé.

An Phát – Đơn vị hút bể phốt tại Đan Phượng uy tín

Hiện Đan Phượng là khu vực đang phát triển, vì vậy nhu cầu thông tắc vệ sinh tại đây cũng không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.Các đơn vị hút bể phốt tại đây đã cải tiến cơ sở hạ tầng, trang bị cho nhân viên các thiết bị máy móc hiện đại nhất để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

An Phát với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trải qua quy trình kiểm định khắt khe đã không làm khách hàng thất vọng trong nhiều năm qua. 

Nhân viên tại đây được đào tạo qua trường lớp bài bản và thường xuyên tham gia các cuộc tập huấn định kỳ về thái độ làm việc, tôn trọng khách hàng.

Ngoài khu vực Đan Phượng, hiện An Phát còn mở rộng dịch vụ khắp các tỉnh thành từ Bắc đến Nam. Vì vậy dù bạn ở đâu hãy gọi ngay đến hotline của An Phát để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Lý do nên chọn đơn vị hút hầm cầu tại Đan Phượng – An Phát

Sau đây là một số lý do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ của An Phát:

  • Nhiều ưu đãi giảm giá cho khách hàng, không qua trung gian vì vậy luôn có giá thành ở mức tốt nhất
  • Quy trình thông cống được rút ngắn giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tốt hơn, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí 
  • Văn phòng công ty, chi nhánh có tại ở tất cả các quận huyện trên cả nước
  • Dịch vụ đa dạng, không cần phải tìm kiếm ở đâu. Tại An Phát có tất cả các dịch vụ bạn cần như hút bể phốt, thông bồn cầu, thông tắc cống, nạo vét chất thải … 
  • Xe hút bể phốt đầy đủ tải trọng từ 3 – 40 khối cho khách hàng lựa chọn. Các loại xe nhỏ có thể đi sâu vào các con ngõ nhỏ. Các loại xe lớn có khả năng đáp ứng nhu cầu lớn hơn của các nhà hàng, trường học, chung cư, bệnh viện, … 
  • Công ty có trụ sở rõ ràng, đăng ký kinh doanh đúng theo pháp luật. 

 

Leave a Reply