Hút Bể Phốt tại Bắc Ninh【Trọn Gói 299k/xe】B/H10-An Phát 988

Bắc Ninh là một khu vực đông dân cư với 85% dân số đều sử dụng nhà vệ sinh tự hoại. Do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Ninh ngày càng tăng cao đột biến rõ ràng. Trong nội dung bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về công ty hút bể phốt An Phát một trong địa chỉ chuyên nghiệp chất lượng đỉnh cao.

Quy trình hút bể phốt tại Bắc Ninh diễn ra như thế nào

Bể phốt hay còn được gọi là hầm cầu, hầm vệ sinh sau một thời gian sử dụng thường sẽ ứ đọng nhiều chất thải khó phân hủy. Nếu trong quá trình sinh hoạt các gia đình không chú ý hút bể phốt kịp thời, để nó quá tải thì lượng chất thải sẽ bị trào ra bên ngoài.

Hiện nay có rất nhiều quy trình hút bể phốt tại Bắc Ninh đang được nhiều gia chủ quan tâm và lựa chọn. Dưới đây là các bước thực hiện hút bể phốt cần đập phá và không cần đập phá mà các bạn nên biết.

  • Bước 1: Đầu tiên, sau khi nhận được yêu cầu của gia chủ đội ngũ nhân viên dọn vệ sinh hút bể phốt sẽ xem xét hầm phốt của gia đình bạn thuộc loại nào. Nếu có thể tháo dỡ bồn cầu hút bể phốt thì sẽ không cần đục một lỗ hổng trên bề mặt hầm chứa.
  • Bước 2: Tiếp sau đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành luồn dây và dùng máy hút sạch sẽ rác thải bên trong hầm cầu này. 
  • Bước 3: Đội ngũ nhân viên sẽ liên tục làm việc cho đến khi hút gần cạn đáy bể phốt và tiếp tục cho nước vào sạch vào để hút sạch tất cả các chất bẩn còn tồn đọng bên trong.
  • Bước 4: Cuối cùng sau khi hoàn thành sẽ lắp nắp bồn cầu lại vị trí ban đầu hoặc trám lỗ xi măng đã bị đục.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị hút bể phốt tại Bắc Ninh 

Hiện nay trên thị trường đang có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Ninh. Tuy nhiên nếu muốn lựa chọn cho gia đình mình một đơn vị làm việc uy tín, chất lượng thì bạn cần nắm vững các tiêu chí đánh giá sau.

  • Không nghe theo lời PR trá hình và quảng cáo của các đơn vị rất ít khi hoạt động.
  • Nên lựa chọn những công ty có đội ngũ nhân viên hùng hậu và luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn của khách hàng.
  • Hơn nữa các đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng sẽ có quy trình làm việc rõ ràng, an toàn và đặt chữ tâm lên hàng đầu.

Kết luận

Tại Bắc Ninh, An Phát hiện đang là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt, dọn vệ sinh, thông tắc cống rãnh, xử lý mùi giá rẻ chất lượng. Vì vậy nếu đang mong muốn tìm kiếm một đơn vị hút bể phốt tại Bắc Ninh có thái độ làm việc nhanh nhẹn và nhạy bén nhất. Xin mời các gia đình hãy cùng liên hệ về cho hút bể phốt An Phát để được biết thêm chi tiết.

Leave a Reply